Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải

Tất cả các sản phầm của hãng đều được sản xuất và hiệu chuẩn tại Đức với khẩu hiệu là “Made in Germany”. CS Instruments GmbH là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới về công nghệ đo lường khí và khí nén.

DPD1R1 là mã thiết bị đo pH được tin cậy sử dụng trong hệ quan trắc nước thải, nơi có hóa chất ăn mòn, cặn bẩn, môi trường khắc nghiệt.

Trong sản xuất và chế biến xà phòng kỹ thuật, việc xác định thành phần khí của xà phòng sẽ giúp cho quá trình điều khiển trở nên đáng tin cậy. Điều này thường được thực hiện bằng cách đo Density của hỗn hợp 2 pha ( lỏng + khí) này

Đồng hồ đo lưu lượng dạng điện từ - dòng EP / UMF2 , được sản xuất bởi Hãng Heinrichs Messtechnik

Những chất lỏng trên không thể được đo lường tin cậy bằng các thiết bị đo thông dụng làm bằng vật liệu thép không gỉ hoặc Hastelloy.Các vật liệu như thủy tinh và men - mà các nhà máy thường sử dụng - không phù hợp với đồng hồ đo lưu lượng Coriolis . Giải pháp đo dùng sóng siêu âm, tùy thuộc vào đường ống, cũng không thể được sử dụng .

Đầu dò (Probe) có thiết kế độc đáo , cho phép lắp đặt trên các đường ống chính cung cấp hơi nước, nước nóng hoặc khí ; với đường kính lên đến 600 mm. Độ chính xác và hệ số thu giảm ( turndown ratio) của thiết bị trở thành tiêu chuẩn đánh giá so với các thiết bị đo lưu lượng dùng tấm Orifice . Việc tích hợp thêm cảm biến đo nhiệt và áp suất cùng với 3 tín hiệu outputs tương ứng sẽ mang lại cái nhìn toàn tiện hơn về điểm đo .

Giải pháp: dùng đồng hồ đo lưu lượng dạng Coriolis của Hãng Heinrichs Messtechnik với vòng đo lường được gia nhiệt trực tiếp .

Bộ đo lưu lượng ABB được sử dụng rất nhiều trong nhà máy công nghiệp như nhà máy bia, nhà máy đường, xử lý nước…

CM10 là bộ điều khiển có nhiều tính năng của ABB như điều khiển on/off, điều khiển PID

Công ty Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S hiện là đại lý phân phối chính thức của hãng Mellter-Toledo, đặc biệt trong lĩnh vực F&B (bia rượu và nước giải khát) công ty chúng tôi đã có dịch vụ lắp đặt và bảo dưỡng toàn bộ dây chuyền sản xuất, đảm bảo cho thiết bị được lắp đặt phù hợp và hoạt động ổn định nhất.