Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập từ những mối quan hệ lâu năm và cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc, quản lý, thi công các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Reception:

A2S Service 01:

A2S Service 02:

Đối tác của chúng tôi
Thiết bị trạm quan trắc nước thải SMC Tự động hóa Siemens Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick FESTO EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn

Encoder dựa trên nguyên lý cảm ứng từ, cam kết độ chính xác như các encoder thông thường - sử dụng nguyên lý quang học. Các encoder loại mới này cũng cho độ ổn định và chắc chắn hơn các encoder dùng nguyên lý đĩa quang (vỡ đĩa quang học trong quá trình sử dụng).

Sản phẩm LFV200 là dòng cảm biến báo mức thông dụng dùng để xác định mức chất lỏng trong hệ thống tắng bồn bình và đường ống, chính xác đến từng milimet. Chúng còn có thể được sử dụng như là một thiết bị bảo vệ dừng bơm trong trường hợp mức chất lỏng quá đầy, hoặc không có chất lỏng để bơm.

Trong các dây chuyền tự động hóa ngày nay, một phương thức để giám sát tình trạng của máy là phân tích độ rung khi máy hoạt động, nhờ đó người ta có thể chuẩn đoán được phần nào khi máy gặp sự cố về mặt cơ khi hoặc không đạt được trạng thái tốt nhất, mất cân bằng trong khi quay.

Phát hiện vật thể trên van, ma trận van

Cảm biến GI505S giám sát cửa Manways

Hệ thống cảm biến phát hiện chai PET IFM 05G500

Hệ thống OY290S trong phân đoạn đóng thùng Keg

Cảm biến PE3004 trong hệ thống CIP Keg

IFM cho ra đời một giải pháp là hệ thống giám sát độ rung bao gồm: bộ điều khiển chuẩn đoán điện tử VSE, cảm biến độ rung VSA001 và các thiết bị phụ trợ.

Cảm biến TAD181 giám sát nhiệt độ tank lên men bia