Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải

Từ những đặc điểm môi trường làm việc, các nhà máy bia hiện nay thường sử dụng can nhiệt Siemens mã hàng 7MC1007-5DA14-Z-T10-Y11.

Prosonic S FDU90 là cảm biến lưu lượng kênh hở sử dụng sóng siêu âm liên tục của hãng Endress+Hauser chuyên dùng cho các ứng dụng đo mức trong các tank, thùng chứa, đo lưu lượng tại các kênh hở, đập nước, trạm quan trắc nước thải,…

Ưu điểm khi sử dụng Liquicap M. • Không cần thiết hiệu chuẩn với chất lỏng có độ dẫn điện 100 mS/cm và cao hơn. Các đầu dò được điều chỉnh với chiều dài đầu dò đặt ngay khi xuất xưởng (0% đến 100%). Điều này làm cho việc lắp đặt báo mức liên tục dễ dàng và nhanh chóng vận hành tốt. • Cấu tạo và Menu-hướng dẫn qua màn hình đơn giản. • Được sử dụng trong hệ thống an toàn đòi hỏi mức độ an toàn cao, mức độ an toàn SIL2 theo tiêu chuẩn IEC 61508 • Vật liệu tiếp xúc với chất lỏng làm bằng vật liệu chống ăn mòn và được FDA liệt kê vào danh sách các vật liệu chống ăn mòn cao.

Model DVH – với thiết kế dạng WAFER là sự bổ sung đầy đủ cho dòng sản phẩm đo lưu lượng IN-LINE (tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng) dựa trên nguyên lý VORTEX nổi tiếng .

Trong các dự án yêu cầu, để đảm bảo yêu cầu xác định được chính xác thể tích nước tinh khiết (qua hệ xử lý RO) bơm vào mỗi tank theo công thức lưu trữ, chúng tôi xử dụng cảm biến Mass Flowmeter Coriolis của Endress Hauser: 80F50-1758

SIEMENS là nhà cung cấp một loạt sản phẩm thiết bị đo áp suất đa dạng đáp ứng yêu cầu công nghệ, kỹ thuật của khách hàng với các nguyên đo và môi trường làm việc khác nhau.

Đầu dò chất lỏng, báo mức cao, mức thấp E-H FTL20H-0GDJ2F được lắp đặt tại hệ nấu bia, hệ tank lên men, tank chứa men, hệ lọc bia trong, hệ chiết chai Krones, chiết lon KHS trong nhà máy bia, với mục đích bảo vệ các bơm, động cơ hay báo đầy báo tràn, báo cạn của tank các nồi nấu trong dây chuyền sản xuất bia.

Mã hàng thiết bị cảm biến áp suất bầu chiết thường dùng trong nhà máy bia là: PMP135-A4N01A2S có đầu ra tín hiệu 4 – 20mA và dãi áp suất đo 0 – 10bar.