Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải

Model DRS – thiết bị đo lưu lượng dạng cánh xoay tua-bin của hãng KOBOLD Messring GmbH, Hofheim, Đức – với thiết kế nhỏ gọn , có thể được sử dụng ngay cả khi không gian lặp đặt bị hạn chế .

Trong dự án đập ngăn nước , khách hàng yêu cầu loại đồng hồ đo lưu lượng nước lắp cố định , đảm bảo duy trì hoạt động trong 30-40 năm tiếp theo . Vì đường ống luôn có áp lực , nên đồng hồ đo phải đáp ứng điều kiện – có thể được lắp đặt hoặc tháo rời an toàn trên đường ống chịu áp lực này .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tích hợp tự động hóa, công ty A2S sẽ tư vấn cho khách hang giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất.

Hệ thống làm mềm trong xử lý nước nấu bia là công đoạn giúp loại bỏ độ cứng trong nước,khiến cho chất lượng nước đảm bảo cho quá trình nấu bia cũng như bảo vệ thiết bị xử lý nước.

Hệ thống lọc than trong xử lý nước nấu bia là một hệ thống quan trong dùng để khử màu, khử mùi cũng như tàn dư các chất khử khuẩn nước như Clo, benzen.

Hệ thống xử lý nước RO cho nhà máy Dược Phẩm United Pharma. Công ty United Pharma Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất các sản phẩm thuốc Nhà Máy United International Pharma có tổng vốn đầu tư khoảng 40 triệu đô la Mỹ tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore 2 (VSIP 2), tỉnh Bình Dương.