Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải

Model PAS là thiết bị đo áp lực tuyệt đối và tương đối với độ chính xác cao . Thiết bị này cung cấp các dãi đo từ -1...1,5 bar và 0... 600 bar ; có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau .

Cảm biến nhiệt – dùng trong môi trường dễ cháy nổ

sử dụng đồng hồ đo lưu lượng dạng Coriolis Flowmeters với phiên bản áp suất cao của hãng Heinrichs MESSTECHNIK , với các đặc điểm nổi trội : • Cung cấp dãi đo rộng chỉ trong một thiết bị • Là loại đồng hồ đo dạng Coriolis Flowmeter duy nhất tại thời điểm hiện tại đáp ứng tiêu chuẩn SAE 2601 J • Độ tin cậy cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ứng dụng cung cấp nhiên liệu hydrô áp suất cao • Có độ ổn định lâu dài .

Với thiết kế mạnh mẽ , các thiết bị đo lưu lượng Coriolis của chúng tôi cho phép sử dụng trong những nhà máy hay máy móc di động , chẳng hạn như trong máy tái chế nhựa đường "HOT-RECYCLER" – hoạt động bằng cách loại bỏ và tái cung cấp đá giăm cùng với sự bổ sung asphalt và bitum