Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập từ những mối quan hệ lâu năm và cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc, quản lý, thi công các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Reception:

A2S Service 01:

A2S Service 02:

Đối tác của chúng tôi
Thiết bị trạm quan trắc nước thải SMC Tự động hóa Siemens Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick FESTO EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn

Model PAS là thiết bị đo áp lực tuyệt đối và tương đối với độ chính xác cao . Thiết bị này cung cấp các dãi đo từ -1...1,5 bar và 0... 600 bar ; có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau .

sử dụng đồng hồ đo lưu lượng dạng Coriolis Flowmeters với phiên bản áp suất cao của hãng Heinrichs MESSTECHNIK , với các đặc điểm nổi trội : • Cung cấp dãi đo rộng chỉ trong một thiết bị • Là loại đồng hồ đo dạng Coriolis Flowmeter duy nhất tại thời điểm hiện tại đáp ứng tiêu chuẩn SAE 2601 J • Độ tin cậy cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ứng dụng cung cấp nhiên liệu hydrô áp suất cao • Có độ ổn định lâu dài .