Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải

Phần mềm Opcenter™ Execution Process (EX PR) là sản phẩm của Siemens , hệ thống thực thi sản xuất (MES) cho ngành hàng tiêu dùng đóng gói, thực phẩm và đồ uống và công nghiệp hóa chất.

BRAUMAT V7 ra đời có những công cụ, cơ sở để hoàn thiện thêm những yêu cầu ngày một cao về phần mềm hệ thống điều khiển. Những người lập trình chuyên nghiệp tại công ty A2S dành thời gian, kiến thức và kinh nghiệm để sử dụng công cụ hiệu quả tạo ra được sản phẩm có những tính năng vượt trội sau đây.

BRAUMAT V7 ra đời có những công cụ, cơ sở để hoàn thiện thêm những yêu cầu ngày một cao về phần mềm hệ thống điều khiển. Những người lập trình chuyên nghiệp tại công ty A2S dành thời gian, kiến thức và kinh nghiệm  để sử dụng công cụ hiệu quả tạo ra được sản phẩm có những tính năng vượt trội sau đây.

Hãng Siemens cung cấp cho chúng ta một giải pháp về module Digital Input (DI) là mã hàng 6ES7321-7BH01-0AB0 (SM321, 16 DI, DC 24V). Module này cung cấp 16 cổng vào Digital Input, có thể thu thập được các tín hiệu của sensor ON/OFF như cảm biến tiệm cận proximity, công tắc áp suất, nhiệt độ, các cảm biến phát xung…Module được sử dụng rất rộng rãi trong các hệ thống có bộ điều khiển PLC S7 300 của Siemens, vd: như trong máy chiết chai KRONES.

Máy rửa két – Crate Washer là một máy trong cả hệ thống, góp phần tạo nên hiệu quả và vai trò quan trọng của cả dây chuyền chiết.

Phần mềm tự động hóa trong xử lý nước nấu bia là hệ thống phần mềm bao gồm chương trình điều khiển và giao diện HMI giúp người vận hành điều khiển và giám sát tốt hệ thống xử lý nước.

WINAC là một giải pháp tiện lợi trong điều khiển quá trình công nghiệp, không mới nhưng cũng có những lợi thế nhất định.