Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập từ những mối quan hệ lâu năm và cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm làm việc, quản lý, thi công các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Reception:

A2S Service 01:

A2S Service 02:

Đối tác của chúng tôi
Thiết bị trạm quan trắc nước thải SMC Tự động hóa Siemens Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick FESTO EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn

Hãng Siemens cung cấp cho chúng ta một giải pháp về module Digital Input (DI) là mã hàng 6ES7321-7BH01-0AB0 (SM321, 16 DI, DC 24V). Module này cung cấp 16 cổng vào Digital Input, có thể thu thập được các tín hiệu của sensor ON/OFF như cảm biến tiệm cận proximity, công tắc áp suất, nhiệt độ, các cảm biến phát xung…Module được sử dụng rất rộng rãi trong các hệ thống có bộ điều khiển PLC S7 300 của Siemens, vd: như trong máy chiết chai KRONES.

Phần mềm tự động hóa trong xử lý nước nấu bia là hệ thống phần mềm bao gồm chương trình điều khiển và giao diện HMI giúp người vận hành điều khiển và giám sát tốt hệ thống xử lý nước.

WINAC là một giải pháp tiện lợi trong điều khiển quá trình công nghiệp, không mới nhưng cũng có những lợi thế nhất định.