Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải

Dịch nha hay còn gọi là dịch đường là sản phẩm sau cùng của một nhà nấu bia. Tại sao lại phải hạ nhiệt độ dịch đường? Bởi vì con men chỉ có thể sống và hoạt động ở nhiệt độ thấp và cần có oxy sạch.

(hệ thống nhập khẩu nguyên bộ từ Isael) Khi ở chế độ lọc, chênh lệch áp suất vận hành hệ thống lọc AGF từ 2-5 m cột nước hoặc hệ thống lọc sau thời gian đặt thì hệ thống sẽ tự động rửa ngược. Thời gian rửa ngược từ 1’30 đến 3 phút, lưu lượng rửa ngược >= 50 m3/h . Bộ điều khiển PLC tự động làm việc này. Hệ thống có thể thay thế hoàn toàn hệ thống lọc cát truyền thống có chi phí vận hành cao bao gồm nhiều bể chứa xi măng chiếm nhiều diện tích xây dựng, hoạt động kém hiệu quả và không có tính uyển chuyển khi lắp đặt.

Quy trình họat động hệ thống lọc Cation – Anion áp dụng theo quy trình FLUIDIZED BED của hãng Bayer (Lanxess – Đức) với quy trình này nước sẽ đi từ dưới đáy lên trên, bên trong cột trao đổi bố trí các bét phun chắn nhựa có kích thước rãnh nhỏ hơn 0.3 mm để chặn nhựa trao đổi và có tác dụng phân phối đều nước, chiều cao lớp nhựa từ 0,8 – 1.2 m ngoài ra hệ thống sử dụng nhựa trơ TRW18 để làm lớp chặn hạt nhựa tránh làm tắc các bét phun.

Thiết bị lọc than hoạt tính để khử clorine, chất màu, chất mùi, hữu cơ trước khi vào bồn trao đổi nhựa Cation – Anion. Thiết bị Than họat tính được thiết kế bằng thép không rỉ SS304 chịu được áp suất từ đến 6 at ( áp suất họat động 2-4 at ) hệ van 182 cũng chịu nhiệt độ đến 100 C