Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải

Được sự cho phép của tổng công ty Bia Rượu NGK Sài Gòn, Công ty A2S kết hợp chuyên gia Braumat hãng Siemens là ông Stefan Schranner tổ chức khóa đào tạo cho các chuyên gia kỹ thuật tự động hóa và công nghệ tại hơn 20 nhà máy sản xuất bia Sabeco.

Dịch vụ đào tạo kỹ thuật là một trong những thế mạnh của công ty A2S. Với đội ngũ kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tự động hóa xí nghiệp sản xuất, tích hợp hệ thống điều khiển tự động hiện đại như Siemens, Rockwell, ... Chúng tôi mang đến cho khách hàng những khóa đào tạo chất lượng và có tính ứng dụng cao nhất. Chương trình đào tạo được kết hợp giữa lý thuyết và các bộ Toolkit, Demo thực hành.