Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải
Cảm biến đo lưu lượng khí CO2 CS instruments VA500

Cảm biến đo lưu lượng khí CO2 CS instruments VA500

Tất cả các sản phầm của hãng đều được sản xuất và hiệu chuẩn tại Đức với khẩu hiệu là “Made in Germany”. CS Instruments GmbH là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới về công nghệ đo lường khí và khí nén.

Chia sẻ bài viết:

Cảm biến đo lưu lượng không khí - CO2 hãng CS instruments VA500

 

CS Instruments GmbH được thành lập vào năm 2002 bởi Wolfgang Blessing và Christian Schuldt tại CH Liên Bang Đức, trước khi CS Instruments được thành lập, Wolfgang Blessing đã là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực công nghệ đo lường khí, các kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế chính là tiền đề cho sự thành công vượt trội của thương hiệu CS Instruments GmbH trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị đo lường nói chung và đo lường khí nói riêng.

Tất cả các sản phầm của hãng đều được sản xuất và hiệu chuẩn tại Đức với khẩu hiệu là “Made in Germany”. CS Instruments GmbH là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới về công nghệ đo lường khí và khí nén.

     VA500 là dòng sản phẩm cảm biến đo lưu lượng các loại không khí (Oxy, Nitor, CO2…)  và khí nén của CS Intruments GmbH. VA500 sử dụng nguyên lý đo “Thermal Mass Flow” do  L.V. King tìm ra vào năm 1914. Nguyên lý này dựa trên hiện tượng tiêu hao nhiệt lượng trên một thanh phát nhiệt khi có dòng chảy khối lượng không khí đi qua.

   Về cơ bản, cảm biến gồm cấu tạo gồm 2 thanh nằm cạnh nhau: một thanh phát nhiệt, một thanh cảm biến nhiệt độ. Thanh phát nhiệt sẽ được cấp năng lượng đốt để giữ ổn định tại một nhiệt độ xác định, nhiệt độ phản hồi sẽ do cảm biến nhiệt độ bên cạnh để điều chỉnh mức năng lượng cấp vào thanh phát nhiệt để giữ nhiệt độ luôn ổn định. Khi có một dòng chảy khối lượng không khí đi qua thanh phát nhiệt sẽ làm tiêu tán nhiệt lượng, buộc hệ thống phải cung cấp nguồn năng lượng (điện áp) tăng lên để bù lại lượng nhiệt đã mất để giữ ổn định nhiệt độ cho thanh đốt phát nhiệt. Lượng năng lượng tiêu thụ tăng lên của thanh đốt tỷ lệ thuật với nhiệt lượng tiêu tán của thanh đốt cũng như  khối lượng dòng chảy không khí đi qua cảm biến, nếu biết được khối lượng riêng của chất khí thì sẽ tính toán được lưu lượng thể tích khối của dòng không khí.

Hình: Các thức lắp đặt của cảm biến CS instrument VA500

   Cảm biến VA500 có cách thức lắp đặt dễ dàng, điều chỉnh phù hợp với nhiều kích cỡ ống.

CS-intruments-bang-thong-so-ki-thuat-VA500

Hình: Bảng thông số để calib giải Scale tương ứng với độ lớn của đường ống và loại không khí

  Hỗ trợ truyền thông Modbus – RTU để kết nối với PLC, hoặc kết nối bằng đầu ra Analog 4..20mA cùng đầu ra xung.

CS-intruments-VA500-tinh-nang-ki-thuat

Giao diện thân thiện, rất dễ dàng để theo dõi cũng như cài đặt các tham số, nút cài đặt chỉ gồm 2 nút cảm ứng rất nhạy và đơn giản trong thao tác.

   Tại Việt Nam, cảm biến lưu lượng khí CS VA500 đã được lắp đặt tại nhiều nhà máy, trong số đó có Hệ thống cung cấp, thu hồi CO2 và giám sát năng lượng CO2 của nhà máy bia Sài Gòn, Hà Nội. Qua thực tế làm việc, cảm biến VA500 được đơn vị sử dụng đánh giá cao bởi sự chính xác, ổn định trong môi trường làm việc khắc nghiệt, không hỏng hóc vặt, dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ bảo trì.

   Ngoài cảm biến đo khí VA500, CS- Instruments còn cung cấp rất nhiều dòng cảm biến khác như cảm biến áp suất, cảm biến phát hiện điểm sương (Dew point), cảm biến phát hiện rò rỉ (Leakage), các bộ ghi và phân tích dữ liệu (Chart recorder),…

   Hãy liên hệ với công ty A2S (admin@a2s.vn)  để hỗ trợ quý khách hàng trong việc mua mới, lắp đặt, cũng như cài đặt, bảo trì bảo dưỡng các sản phẩm đo lường của CS Instruments tại Việt Nam.

 

 

Tin khác