Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải
Đo lường lưu lượng trong hệ thống thủy lực của máy nghiền than đá

Đo lường lưu lượng trong hệ thống thủy lực của máy nghiền than đá

Trong ngành công nghiệp khai thác mỏ (như than đá) , các máy nghiền than sử dụng những hệ thống thủy lực lớn . Những máy này sử dụng một số lượng lớn dầu lây lan qua nhiều vòng để theo dõi các xi lanh thủy lực .

Chia sẻ bài viết:

 

Nhiệm vụ :    


Trong ngành công nghiệp khai thác mỏ (như than đá) , các máy nghiền than sử dụng những hệ thống thủy lực lớn . Những máy này sử dụng một số lượng lớn dầu lây lan qua nhiều vòng để theo dõi các xi lanh thủy lực .  

Việc đo lường lưu lượng dầu thủy lực thường chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như sốc áp lực gây ra bởi các tải nặng lên xi lanh thủy lực ;  kích thước ống khác nhau từ DN 40 / DN 50 / DN 100 (1.5 "- 4"); vận tốc độ dòng chảy lên đến 1000 l / min và yêu cầu rơi áp thấp đối với thiết bị đo khi dầu chảy qua .  

 

Magnetisch induktive Durchflussmesser von Heinrichs Messtechnik Typ EP / UMF2

Giải pháp :


Sử dụng thiết bị đo lưu lượng dạng cánh cản ( Flap Flowmeter ) - Model TSK  - của Hãng Heinrichs MESSTECHNIK , với các đặc tính và ưu điểm sau :


• Thiết kế rất chắc chắn với trục cứng cáp và nhiều vòng bi 
• Độ tuyền tính lớn trên toàn bộ phạm vi cảm biến 
• Rơi áp qua thiết bị thấp do cánh cản có hình dạng độc đáo  
• Chính xác trong đo lường
• Nhiều tùy chọn đối với tín hiệu ra : 4-20 mA phát HART®, Profibus® hoặc Fieldbus® 
• Được chứng nhận sử dụng trong ngành khai thác mỏ
• Không bị ảnh hưởng bởi các hạt bẩn có trong dầu 
• Có thể sử dụng với nhiệt độ cao với màn hình hiển thị được nối dài . 
• Sử dụng với đường ống có kích thước lên đến DN 700 (24 ")

 

Các Flap Flowmeters của Hãng  Heinrichs MESSTECHNIK đã được sử dụng trong những ứng dụng khó khăn nhất của ngành khai thác mỏ , và đã được phê duyệt bởi ThyssenKrupp và HITACHI .  

Cánh cản của thiết bị - với hình dáng đặc biệt – thường chiếm khoảng 30% tiết diện ống , tùy thuộc vào kích thước danh định của ống. Vật liệu chế tạo thiết bị rất đa dạng . Với ngành công nghiệp hóa chất , ta có thể chọn lựa thiết bị với vật liệu có sẵn như polypropylene (PP) và PTFE giúp tiết kiệm chi phí khi so với các giải pháp / thiết bị đo lường lưu lượng khác . 

www.heinrichs.eu - members the KOBOLD-Group

Tin khác