Giới thiệu A2S

Xin chào bạn tới A2S

Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Ứng Dụng Tự Động A2S được thành lập năm 2011 với cam kết cộng tác lâu dài của các thành viên, cá nhân có nhiều kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt và quản lý thi công dây chuyền máy móc thiết bị, các hệ thống điện, điều khiển, tự động.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

A2S Admin:

A2S Servicer:

A2S Sale:

Đối tác của chúng tôi
Tự động hóa Siemens Khí nén Aventics Solution Siemens Partner Thiết bị  hãng IFM Tự động hóa với hãng Rockwell A&B Thiết bị đo hãng EH Sick EMKO Danfoss Tổng công ty bia rượu Hà Nội Krones KHS KINETROL Tự động hóa hãng ABB Tổng công ty Bia rượu NGK Sài Gòn Thiết bị trạm quan trắc nước thải
Bảo trì dây chuyền chiết Lon KHS trong nhà máy bia

Bảo trì dây chuyền chiết Lon KHS trong nhà máy bia

Công ty A2S đã và đang bảo trì hệ thống chiết Lon trong nhiều nhà máy bia tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm bảo trì hệ thống tự động hóa cho dây chuyền chiết Lon do tập đoàn KHS cung cấp, hầu hết các nhà máy bia hiện đại hiện nay đều sử dụng dây chuyền này.

Chia sẻ bài viết:
Dây chuyền chiết Lon trong các nhà máy bia  hiện nay thường dùng dây chuyền chiết do tập đoàn KHS cung cấp.  Công ty KHS được thành lập từ năm 1967 tại Kriftel (CHLB Đức), là một trong những Công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực chiết rót, đóng gói. 
    
       
 
 
Dây chuyền chiết Lon của KHS bao gồm các máy: CanConveyor; Depalletizer; Erector - Sealer; Filler; Packer; Palletizer; Pasteurizer.

Hệ thống điều khiển của máy gồm: PLC S7 - 300; PLC S7 - 400; PLC B&R; Virtual PLC của hãng Kuka; Hệ  thống mạng truyền thông Profibus, AS-i, Ethernet; Máy tính và Màn hình cảm ứng giám sát vận hành.

       
 
Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ uống - thực phẩm, và đầy đủ các công cụ phần mềm, phần cứng (Tool) để có thể thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, dự phòng và nâng cấp hệ thống điều khiển dây chuyền chiết Lon trong nhà máy bia.
   
Những công trình bảo trì tiêu biểu: Dây chuyền chiết Lon nhà máy bia Sài Gòn - Phủ Lý, Dây chuyền chiết Lon nhà máy bia Sài Gòn - Tây Đô, ...

Tin khác